Top 3 Robot Hút Bụi Tốt Nhất Cho Thảm Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

robot hút bụi tốt nhất cho thảm

Trong khi máy hút chân không thẳng đứng hoặc máy hút truyền thống đòi hỏi thời gian và công sức của bạn, thì tìm kiếm một robot hút bụi tốt nhất cho thảm có thể tự động hóa quy trình làm sạch và thậm chí hoạt động khi bạn không ở nhà, giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều. Mặc dù nhiều robot hút bụi phải vật lộn để di chuyển trên thảm, nhưng có một số robot có thể làm tốt công việc.

Chúng tôi đã thử nghiệm hơn 15 robot hút bụi và dưới đây là các đề xuất của chúng tôi về robot hút bụi tốt nhất cho thảm mà bạn có thể mua. Những lựa chọn này không chỉ được lựa chọn dựa trên hiệu suất mà còn cả bộ tính năng, thiết kế và giá cả của chúng. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại máy hút khác cho thảm, hãy xem các loại robot hút bụi tốt nhất cho thảm.

Robot hút bụi cho thảm vừa: iRobot Roomba s9

robot hút bụi tốt nhất cho thảm

iRobot Roomba s9 là robot hút bụi tốt nhất cho thảm cao mà chúng tôi đã thử nghiệm. Robot được chế tạo tốt này có thể dễ dàng trèo lên những tấm thảm cao hoặc tấm thảm xù xì, chất đống cao và di chuyển xung quanh mà không gặp nhiều khó khăn. Nó cũng cung cấp một hiệu suất pin vượt trội vì nó có thể kéo dài hơn hai giờ rưỡi ở chế độ làm sạch thấp nhất trước khi trở lại đế sạc.

Nó hoạt động tốt trên thảm cao vì nó có thể hút toàn bộ lông thú cưng cũng như khá nhiều bụi bẩn và mảnh vụn bám ở thảm. Nó cũng có hiệu suất tuyệt vời trên thảm có chất lượng thấp, đặc biệt là vì nó cũng có thể hút nhiều cát trên loại bề mặt này. Khi sử dụng ứng dụng đồng hành của nó, bạn có thể đặt các mốc ranh giới để ngăn nó xâm nhập vào các phòng nhất định, cũng như lên lịch thời gian dọn dẹp định kỳ. Nếu bạn muốn tăng năng suất và mở rộng phạm vi làm việc của robot ở các tầng, bạn cũng có thể mua một trạm sạc có ngăn chứa bụi bẩn riêng (iRobot Roomba s9 Plus), điều này cho phép nó tự động đổ hết ngăn chứa bụi bẩn của chính mình mỗi khi cập bến.

Nếu bạn đang tìm kiếm một robot có thể hoạt động tốt hơn hầu hết các thiết bị có kiểu dáng tương tự khác trên những tấm thảm dày và xù xì, thì đây là một trong những robot hút bụi tốt nhất cho thảm mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Robot hút bụi cho thảm thấp: Neato Botvac D7 Connected

robot hút bụi tốt nhất cho thảm

Robot hút bụi cho thảm thấp mà chúng tôi đã thử nghiệm là Neato Botvac D7 Connected. Mô hình hình chữ D này hoạt động tốt trên thảm thấp vì nó có thể làm sạch lông thú cưng cũng như hầu hết cát mà không gặp vấn đề gì. Nó cũng có chất lượng xây dựng tuyệt vời và được thiết kế để dễ bảo trì.

Nó có hiệu suất pin tuyệt vời vì nó có thể kéo dài hơn một giờ rưỡi ở chế độ mạnh mẽ nhất. Nhờ ứng dụng đồng hành mạnh mẽ, bạn có thể xem lịch sử dọn dẹp của mình, tạo ranh giới và thậm chí lên lịch thời gian dọn dẹp thường xuyên. Nếu bạn thích, nó cũng đi kèm với các dải ranh giới vật lý để giúp ngăn nó ra khỏi một số khu vực nhất định. Mặc dù nó là robot hút bụi tốt nhất cho thảm thấp, nhưng nó cũng có thể xử lý thảm cao, xù xì vì nó có thể dọn sạch lông vật nuôi và một lượng cát kha khá.

Thật không may, nó phải vật lộn nhiều hơn một chút với việc nhặt những mảnh vụn mịn hơn như mạt bụi trên thảm thấp và có thể mất một vài lần để làm sạch hoàn toàn một đống lộn xộn như thế này. Nó cũng có một vài chi phí định kỳ vì các bộ phận như pin và chổi than cần được thay thế thường xuyên. Tuy nhiên, robot hút bụi tốt nhất cho thảm này cung cấp hiệu suất tốt trên thảm thấp và có thể là một bổ sung tiện dụng cho ngôi nhà của bạn.

Robot có CleanBase tự động xử lý rác: iRobot Roomba i7 Plus

robot hút bụi tốt nhất cho thảm

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm dọn dẹp tự động hơn nữa, hãy xem xét iRobot Roomba i7+. Mặc dù khó bảo trì hơn đáng kể so với Neato Botvac D7, nhưng nó có thể tự động làm trống khoang chứa bụi bẩn của mình vào một túi bụi lớn hơn bên trong đế cắm của nó. Vì túi bụi đó lớn hơn rất nhiều so với ngăn chứa bụi bẩn nhỏ bên trong của máy hút nên bạn sẽ không phải đổ nó thường xuyên. Nó không hoàn toàn tốt như Neato trong việc nhặt các mảnh vụn từ các tấm thảm có chất lượng thấp nhưng vẫn mang lại hiệu suất tốt trên loại bề mặt đó. Ngoài ra, nó có chất lượng xây dựng tuyệt vời và các tính năng tự động hóa tốt, bao gồm lập lịch trình làm việc và đánh dấu ranh giới.

Nếu bạn muốn một robot hút bụi có ít bộ phận cần bảo trì hoặc thay thế hơn, hãy chọn Neato. Nếu bạn muốn nhàn rỗi trong việc làm trống ngăn chứa bụi bẩn quá thường xuyên hoặc chỉ muốn nó càng rảnh tay càng tốt, bạn có thể sẽ thích iRobot hơn.

***Các đề xuất của chúng tôi ở trên là những gì chúng tôi thấy hiện đang là robot hút bụi tốt nhất cho thảm cho hầu hết mọi người. Chúng tôi dựa vào giá cả, phản hồi từ khách hàng và tính khả dụng của robot.

Hotline 24/7