Về chúng tôi

Home Robotics – Mang Công Nghệ Của Tương Lai Đến Ngôi Nhà Của Bạn

Giới thiệu

Home Robotics là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm làm sạch công nghệ 4.0 tiêu chuẩn Châu Âu. Ngoài các công cụ hỗ trợ dọn dẹp tự động như robot hút bụi, robot lau nhà, hút bụi tích hợp lau nhà thông minh, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm làm sạch hiện đại khác như robot lau kính, máy hút bụi cầm tay. Nhằm đưa đến giải pháp hoàn hảo trong việc dọn dẹp nhà cửa cho các gia đình Việt, đặc biệt là chị em phụ nữ, các sản phẩm của chúng tôi cam kết nhập khẩu và phân phối chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng: iRobot, Neato, Dyson, Ecovacs, Xiaomi, đảm bảo chất lượng tuyệt đối tới tay người dùng.

Sứ Mệnh

Home Robotics được xây dựng và phát triển dựa trên sứ mệnh đưa con người tiếp cận với công nghệ hiện đại, trải nghiệm những thiết bị tiên tiến của tương lai, đem lại cuộc sống nhàn rỗi và tiện nghi hơn cho người dùng Việt. Với tiêu chí đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thiện nhằm giúp khách hàng có được sự trải nghiệm tốt nhất về mức giá cũng như chính sách bảo hành sau bán hàng.

Tầm nhìn

Nhờ sự tin tưởng của đông đảo người dùng dành cho Home Robotics, chúng tôi đang phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu trong thị trường chuyên phân phối thiết bị làm sạch thông minh như: Robot hút bụi, robot lau nhà, robot lau kính, máy hút bụi cầm tay…

Mục Tiêu

Thực hiện sứ mệnh cung cấp giải pháp làm sạch hiện đại cho người Việt, Home Robotics đưa ra các mục tiêu chính như sau:

01. Home Robotics sẽ không ngừng mở rộng hệ thống các chi nhánh trên toàn quốc, với mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng các sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đẹp và giá cả cạnh tranh nhất. Home Robotics với mục tiêu trở thành đơn vị phân phối và nhập khẩu các thiết bị làm sạch công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và tiến xa hơn trên thị trường Quốc tế.

02. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Home Robotics cam kết những sản phẩm tới tay khách hàng là các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất, bảo hành theo chính sách của hãng. Đặc biệt, chúng tôi cực kỳ chú trọng khâu chăm sóc khách hàng và hỗ trợ người dùng sau mua hàng. Đảm bảo cho khách hàng của Home Robotics luôn cảm thấy hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. 

03. Song song với việc lựa chọn sản phẩm, Home Robotics cũng không ngừng nâng cao tính chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và chất lượng đội ngũ nhân viên. Chúng tôi luôn cập nhật các thông tin và tính năng mới của sản phẩm để giúp người dùng có được lựa chọn khách quan và chính xác nhất.

Sản Phẩm