Đánh Giá Robot Hút Bụi Ecovacs DEEBOT OZMO U2 Pro

đánh giá robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot u2

Ecovacs Deebot Ozmo U2 Pro là một robot hút bụi có thể vừa lau vừa hút bụi sàn nhà của bạn. Nó hoạt động tốt với mọi loại mặt sàn, phù hợp với gia đình có nuôi thú cưng,…Tìm hiểu một số điều cơ bản về Deebot OZMO U2 Pro trong bài viết dưới đây. 

Thông số kỹ thuật phần cứng của robot hút bụi Deebot OZMO U2 Pro

 • Thời gian làm việc – 110 phút
 • Thời gian sạc – 4,5 giờ
 • Thùng rác cực lớn – 800 ml
 • Bình chứa nước 300 ml

Có gì bên trong hộp?

 • Deebot Ozmo U2 Pro
 • Đế sạc
 • 4 chổi bên
 • Khăn lau tái sử dụng
 • 5 khăn lau dùng một lần
 • 2 bộ lọc hiệu quả cao
 • Công cụ làm sạch bàn chải
 • Chổi quét cao su công nghệ mới
 • Chổi quét bàn chải đi kèm
đánh giá robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot u2

Thiết kế và tính năng của robot hút bụi Deebot OZMO U2 Pro

Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng Ecovacs Home trên các nền tảng App Store hay CH Play, nhưng về mặt kỹ thuật thì không cần thiết lắm. Để bắt đầu, bạn có thể chạy máy hút bằng cách nhấn nút trên đầu thiết bị. Tuy nhiên, thiết lập DeeBot OZMO U2 Pro trên ứng dụng bằng cách quét mã QR trên đầu máy hút, sau đó làm theo hướng dẫn rất đơn giản để thêm nó vào ứng dụng! Nó kết nối với WiFi và dễ dàng để sử dụng.

Quá trình hút bụi

Sau nhiều thử nghiệm, Deebot OZMO U2 Pro làm công việc dọn dẹp tốt hơn nhiều so với nhiều modem đã có trước đó. Và chúng tôi nhận thấy rằng, mặc dù sử dụng công nghệ điều hướng cảm biến va chạm nhưng nó không đâm vào tường như những robot có điều hướng tương tự. Nó sẽ chạm nhẹ vào tường, và sẽ không lặp lại lần nữa trừ khi nó đang cố làm sạch sâu bên cạnh khu vực đó.

Thử nghiệm với gia đình nuôi thú cưng. Khi dùng với chổi quét dạng bàn chải, chúng tôi nhận thấy lông thú cưng bắt đầu quấn chặt và làm tắc nghẽn bàn chải, vì vậy chúng tôi chuyển sang chổi quét cải tiến bằng cao su và cho chạy thêm vài lần. Lần này nó không chỉ làm sạch tốt hơn trong thời gian nhanh hơn mà lại không xảy ra tình trạng tắc nghẽn như chổi quét dạng bàn chải.

Một điểm hạn chế là nó không thông báo khi thùng bụi đầy. Khi robot hoàn thành nhiệm vụ hút bụi, thùng rác sẽ tích tụ bụi đến khi đầy. Nếu chúng ta không kiểm tra và đổ bụi, sau đó lại tiếp tục cho robot làm việc thì bạn sẽ không nhận được thông báo nào về việc thùng bụi đã đầy không thể hút thêm được nữa. Vì thế, sau mỗi phiên làm việc, hãy chú ý kiểm tra thùng bụi của robot.

Quá trình lau nhà

Chuyển sang lau nhà thực sự khá dễ dàng. Bạn chỉ cần gắn tấm vải vào đáy của khay chứa nước, đổ đầy nước vào khay và đặt vào DeeBot OZMO U2 Pro.

Công nghệ lau của U2 Pro là công nghệ thẩm thấu nước chứ không phải dạng xịt như các dòng khác. Hạn chế cho nước lau sàn vào thùng chứa nước, mà chỉ nên dùng nước trắng bình thường. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ thấy nó khá là sạch sẽ, nhưng ngay sau đó hãy kiểm tra xem thùng chứa nước còn nước hay không thì hãy loại bỏ ngay. Vì công nghệ thẩm thấu nước không dừng lại khi robot kết thúc công việc.

đánh giá robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot u2

Ứng dụng Ecovacs Home thực sự khá dễ sử dụng và đơn giản. Bạn có thể sử dụng nó để lên lịch làm sạch, bắt đầu làm sạch thủ công, đặt các chế độ làm sạch khác nhau, nhận thông báo về trạng thái của DeeBot, v.v. Bạn cũng có thể xem DeeBot đã chạy trong bao lâu và cũng có thể biết máy hút đã làm sạch những khu vực nào.

Nhìn chung, chức năng hút bụi của Ecovacs Deebot OZMO U2 Pro đã được cải thiện rất nhiều so với những modem trước, nhưng lau nhà thì cần cải thiện nhiều hơn. Nhưng ngược lại thì giá thành của Deebot này khá tốt để bạn có thể mua nó. Việc hút bụi và lau nhà vẫn đảm bảo mang lại kết quả tốt, chỉ có điều bạn sẽ phải quan sát nó nhiều hơn.

Hotline 24/7