Ưu Đãi Và Giảm Giá Robot Hút Bụi Tốt Nhất Cho Tháng 7

robot hút bụi

Robot hút bụi là những thiết bị làm sạch tuyệt vời, có tính tự động cao giúp giải phóng sức lao động cho con người. Chúng đảm nhận một trong những công việc mà hầu hết chúng ta ghét nhất – quét dọn (thậm chí có cả lau) nhà. Chúng tôi đang tổng hợp các ưu đãi robot hút bụi tốt nhất diễn ra trong tháng 7 năm 2022 ngay tại đây.

Robot hút bụi thương hiệu iRobot

iRobot Roomba i3

Đây có thể không phải là dòng robot rẻ nhất, nhưng Roomba đã thống trị thị trường robot hút bụi trong một thời gian dài bởi sự bền bỉ và hiệu quả với tầm giá mà người dùng có thể dễ dàng sở hữu.

robot hút bụi

Roomba i3 cung cấp hầu hết tính năng từ các đàn anh trước đó với ngân sách tốt hơn do công nghệ điều hướng được nâng cấp, không cần sử dụng camera nhưng vẫn đảm bảo di chuyển thông minh và tạo được sơ đồ nhà. Bạn sẽ hiếm khi thấy nó bị nhầm lẫn trong một góc hoặc bị mắc kẹt dưới ghế sofa. 

Robot hút bụi Roomba i3 tự sạc và có thể phát hiện bụi bẩn để làm sạch không bỏ sót nhờ vào các cảm biến thông minh – tất cả những gì nó thực sự thiếu là tính năng bản đồ thông minh đắt tiền hơn của Roomba j7

Ngoài ra, ở phiên bản Plus là Roomba i3+ còn có doanh số bán tuyệt vời nhờ có thêm bộ Clean Base tích hợp dock sạc có tính năng xử lý rác tự động, trong khi các phiên bản sau này ít có khả năng giảm giá hơn bây giờ.

iRobot Roomba j7

Roomba j7 là phiên bản mới nhất trong dòng máy hút bụi robot hàng đầu của iRobot. Nó sẽ khiến bạn phải đầu tư thêm khoảng 2,5 triệu so với mẫu i3 bên trên, nhưng bạn sẽ nhận được một bản nâng cấp mạnh mẽ về sức mạnh và các tính năng thông minh hơn cho khoản tiền bạn bỏ ra. Khả năng tránh vật cản được bổ sung và bản đồ thông minh là hai điểm chính.

Robot Roomba j7 là robot đầu tiên của iRobot có tính năng điều hướng PrecisionVision giúp nhận dạng vật thể và tránh các chướng ngại vật như chất thải thú cưng và dây sạc ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Ở bản cập nhật mới nhất từ hãng, j7 đã có thể tránh được tất, giày và quần áo,…

Bạn có thể khai thác các tính năng thông minh nhất của máy như: Lập bản đồ thông minh, tùy chọn các phòng hay thiết lập ranh giới ảo Keep Our Zones. Cụ thể, iRobot Roomba j7 sẽ tìm hiểu và ghi lại sơ đồ tầng của bạn để bạn có thể chọn phòng cần dọn và phòng nào cần tránh trên ứng dụng. Các tính năng lập bản đồ thông minh tìm hiểu các phòng riêng lẻ, cũng như khả năng tương thích với Trợ lý Google và Alexa làm cho robot hút bụi này có chất lượng tuyệt vời so với mức giá của nó.

robot hút bụi

Roomba j7 cũng có phiên bản Plus là Roomba j7+, nhưng Clean Base tự động xử lý rác được thiết kế nhỏ gọn hơn các phiên bản trước đó, nhỏ gọn và ít cồng kềnh hơn.

Robot hút bụi lau nhà thương hiệu Ecovacs 

Ecovacs Deebot U2 Pro

Deebot U2 Pro nằm ở phân khúc thấp hơn của thương hiệu Ecovacs, và điều đó có nghĩa là nó không có các công nghệ điều hướng thông minh hoặc lập bản đồ nhà như các sản phẩm đắt tiền hơn cùng thương hiệu. Model Ecovacs này có giá tốt, thiếu đi một số tính năng thông minh nhưng vẫn đảm bảo có đủ sức mạnh làm sạch (hút và lau) hàng ngày.

Mặc dù giống như tất cả các mẫu robot hút bụi điều hướng ngẫu nhiên khác, bạn không nên quan sát nó hoạt động, nó sẽ khiến bạn hơi thất vọng vì nó tiếp tục di chuyển qua lại các khu vực của sàn nhà. Tuy nhiên, cuối cùng nó vẫn sẽ làm sạch toàn bộ mặt sàn mà không bỏ sót bất cứ vị trí nào do có cảm biến phát hiện bụi bẩn. Đây là một thiết bị khá cơ bản nhưng nó có một số tính năng mà bạn không phải lúc nào cũng tìm thấy ở mức giá này.

Đó là một thiết bị làm sạch tuyệt vời, đặc biệt là ở mức giá mà chúng tôi thường tìm thấy trong các giao dịch robot hút bụi giá rẻ nhất.

Ecovacs Deebot N8 Pro

Robot hút bụi Ecovacs Deebot N8 Pro là một trong những mẫu cao cấp của Ecovacs nhưng có giá cả phải chăng hơn một chút so với Ecovacs T9.

robot hút bụi

Công nghệ TrueDetect 3D giúp N8 Pro phát hiện các chướng ngại vật trên sàn để có thể lau nhà mà không bị vướng vào dây điện hoặc va chạm vào đồ vật. Công nghệ này được cho là chính xác hơn 10 lần so với công nghệ hồng ngoại truyền thống, cho phép robot hút bụi quét và tạo hình ảnh 3D chính xác về những gì xung quanh chúng.

Ngoài ra, N8 Pro cũng có thể lập bản đồ bố trí ngôi nhà bằng công nghệ laser, vì vậy người dùng có thể lập kế hoạch chiến lược dọn dẹp hiệu quả hơn đồng thời ghi nhớ bố cục ngôi nhà để dọn dẹp trong tương lai. Ecovacs cũng nâng cấp công suất hút lên 2.600 Pa và bao gồm Hệ thống lau sàn Ozmo, vì vậy chủ sở hữu N8 Pro có thể dễ dàng điều khiển từ xa khởi động/tạm dừng quá trình hút và lau sàn nhà bằng ứng dụng ECOVACS HOME.

Người dùng cũng có thể ghép nối N8 Pro với Dock sạc tự động xử lý rác (dock sạc tự xử lý rác không có sẵn trong bộ phụ kiện) đi kèm túi đựng bụi 2,5L dùng một lần. 

Hiện các mặt hàng robot hút bụi lau nhà thuộc thương hiệu Ecovacs đang được giảm giá 15% tại Home Robotics, hãy nhanh tay đặt hàng sớm nhất để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Robot hút bụi lau nhà tự giặt giẻ thương hiệu Xiaomi

Xiaomi Dreame W10

robot hút bụi

Robot hút bụi Xiaomi Dreame W10 có ba lựa chọn chế độ làm sạch – hút bụi, lau nhà và 2 in 1 (hút bụi và lau nhà cùng một lúc). Khi hút bụi, bạn có thể lựa chọn 4 cấp độ từ hút bụi yên tĩnh đến hiệu suất tối đa. Bạn có thể chọn một trong ba cấp độ khi lau. 

Nổi bật nhất trên sản phẩm này là tính năng tự động giặt giẻ trong quá trình lau và tự sấy khô giẻ sau khi kết thúc. W10 được cung cấp một trạm làm sạch tự động, đưa việc lau nhà lên một cấp độ cao hơn. Bên trong, robot hút bụi có 2 thùng nước sạch và bẩn riêng biệt có dung tích 4L. Khi một cặp giẻ lau bị bẩn, máy hút bụi sẽ quay trở lại trạm để giặt. Bạn có thể cài đặt robot về giặt khăn khi robot đã làm sạch được khoảng diện tích 5-10-15m sẽ quay về giặt 1 lần.

Trong bước làm sạch đầu tiên, giẻ lau được xả với nước sạch bằng cách sử dụng nhiều vòi phun từ phía dưới. Trong quá trình giũ, cây lau sẽ xoay và cọ xát vào các rãnh nhỏ, giúp loại bỏ bụi bẩn bám vào cây lau. Trong quá trình này, nước bẩn được thoát vào một thùng chứa có nước bị ô nhiễm, sau đó bạn có thể chỉ cần đổ ra ngoài.

Sau khi lau, bản thân cây lau nhà không chỉ được làm sạch mà còn được làm khô bằng khí nóng. Điều này sẽ ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm trong cây lau nhà. Do đó, hệ thống lau nhà thực sự được làm lại đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Không giống như hầu hết các máy hút bụi robot tiêu chuẩn, Dreame W10 có thiết kế cải tiến theo hình dạng của chữ D, nó sẽ đảm bảo hút bụi tốt hơn, đặc biệt là các góc trong phòng.

Bạn cũng sẽ tận hưởng khả năng điều khiển bằng giọng nói khi kết nối với loa Google hay Alexa. Do đó, robot Dreame W10 được xếp hạng trong số những máy hút bụi robot giá tốt nhất tập trung vào chất lượng lau.

Hotline 24/7