Robot Hút Bụi Lập Bản Đồ Nhà Tốt Nhất Năm 2022

Robot hút bụi lập bản đồ nhà

Bạn có quan tâm đến một robot hút bụi lập bản đồ nhà của bạn trông như thế nào không? Hãy tưởng tượng có một trợ lý nhà tự quản dọn dẹp nhà cửa của bạn mà không cần lệnh của bạn. Nếu nó có vẻ như nó có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều và bạn muốn một điều đó, thì bạn đã đến đúng chỗ. 

Tuy nhiên, với rất nhiều thương hiệu để lựa chọn, nó có thể gây choáng ngợp. Thị trường robot hút bụi đã phát triển rất nhiều trong những năm qua. Trong bài đăng này, chúng tôi đánh giá các robot hút bụi tốt nhất với công nghệ lập bản đồ. Cùng theo dõi và lựa chọn cho mình một robot hút bụi phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Robot hút bụi lập bản đồ nhà là gì?

Robot hút bụi có thể được phân loại thành hai loại chính. Một với công nghệ lập bản đồ và một không có. Robot hút bụi sử dụng tia laser và cảm biến để tạo bản đồ khu vực bạn đang sử dụng, với robot còn lại sẽ đi không theo đường lối nào cả. Thông thường, robot hút bụi không có công nghệ lập bản đồ di chuyển theo những con đường ngẫu nhiên.

Hạn chế lớn nhất của robot hút bụi không có công nghệ lập bản đồ là nó di chuyển xung quanh nhà bạn một cách ngẫu nhiên cho đến khi hết pin. Ngoài ra, chúng có thể lặp đi lặp lại những điểm giống nhau. Điều này không chỉ làm chậm quá trình dọn dẹp mà còn có thể không làm sạch nhà của bạn một cách triệt để.

Robot hút bụi lập bản đồ nhà là một tính năng cho phép robot tạo bản đồ hoặc bố cục chính xác cho ngôi nhà của bạn. Thay vì di chuyển xung quanh một cách ngẫu nhiên, nó sử dụng bản đồ đó để điều hướng hiệu quả hơn, tránh những chướng ngại vật mà nó biết là hiện diện và không đi qua cùng một điểm quá nhiều lần.

Cách chọn robot hút bụi lập bản đồ nhà

Khi nói đến việc chọn robot hút bụi với công nghệ lập bản đồ nhà, có hai điều quan trọng cần tìm. Bản thân công nghệ lập bản đồ và hiệu suất làm sạch. Hãy để chúng tôi nói về những điều này chi tiết hơn.

Lập bản đồ và điều hướng

Trong quá trình lập bản đồ và điều hướng, chúng tôi xem xét mức độ tốt của mỗi robot hút bụi tạo ra bản đồ và bố cục cho ngôi nhà của bạn. Ngày nay, robot hút bụi đã tiên tiến đến mức một số máy có thể cho bạn thấy chướng ngại vật nào nằm trên các tầng trong nhà của bạn. Ngoài ra, chúng tôi xem xét có bao nhiêu sơ đồ tầng mà nó có thể vẽ. 

Công nghệ bản đồ và điều hướng tiên tiến nhất sử dụng LiDAR (Phát hiện và Định vị ánh sáng) để quét và tạo bản đồ chính xác về ngôi nhà của bạn. Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, robot hút bụi với LiDAR tạo ra các bản đồ chính xác nhất và điều hướng chính xác nhất so với các công nghệ bản đồ khác.

Hiệu suất làm sạch

Hiệu suất làm sạch là tất cả về mức độ nó có thể hút bụi bẩn và làm sạch rác mà bạn không cần phải thực hiện thêm công việc.Robot hàng đầu đạt được điều này bằng cách cung cấp công suất hút cao và các tính năng hàng đầu. Bạn có thể chắc chắn rằng mọi robot hút bụi trong danh sách này sẽ giúp ngôi nhà của bạn sạch sẽ.

Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo mỗi robot hút bụi có bộ lọc hiệu quả cao để thu giữ các hạt có hại. Mặc dù robot không có bộ lọc HEPA , nhưng máy hút bụi tốt nhất có bộ lọc hiệu quả cao để loại bỏ các hạt nguy hiểm và chất gây dị ứng khỏi nhà bạn. Công suất hút và bộ lọc chất lượng cao đều quan trọng.

Robot hút bụi lập bản đồ nhà tốt nhất năm 2022

Giờ bạn đã biết robot hút bụi lập bản đồ nhà tốt hơn về mọi mặt, chúng ta hãy chuyển sang phần đánh giá của mình. Với rất nhiều robot để lựa chọn, có thể khiến bạn choáng ngợp khi chọn đúng. Dưới đây là lựa chọn hàng đầu của robot hút bụi tốt nhất với công nghệ lập bản đồ:

iRobot Roomba s9 Plus

Robot hút bụi lập bản đồ nhà

Lựa chọn số một của chúng tôi cho robot hút bụi tốt nhất với công nghệ lập bản đồ nhà là iRobot Roomba s9 +. Nó là robot hút bụi với hiệu suất làm việc tốt nhất của iRobot với công nghệ lập bản đồ chính xác.

 • Công suất vượt trội – Với công suất hút lên đến 40 lần, làm sạch sâu một cách hiệu quả
 • Điều hướng vSLAM – Nó học cách bố trí ngôi nhà của bạn và xây dựng Bản đồ thông minh cá nhân. Nhờ điều hướng vSLAM sáng tạo iRobot Roomba s9 + lưu trữ bố cục ngôi nhà của bạn và xây dựng Bản đồ thông minh. Điều này cho phép Roomba s9 + hoạt động hiệu quả và hiệu quả hơn, đồng thời gọn gàng với quy trình làm sạch của nó.
 • Công nghệ PerfectEdge – Làm sạch dễ dàng và triệt để các góc sâu và dọc theo các cạnh
 • Thời gian chạy mạnh mẽ – Kéo dài đến 120 phút làm sạch diện tích đến 200m2. Tương thích với Alexa và Trợ lý Google

Nếu bạn muốn có robot hút bụi lập bản đồ nhà tốt nhất, thì hãy mua iRobot Roomba s9 +. Với công nghệ đột phá và thiết kế thông minh, s9 + được cho là robot hút bụi thông minh nhất, mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay.

iRobot Roomba j7 plus

Robot hút bụi lập bản đồ nhà

Tiếp theo là một robot hút bụi khác của iRobot. Roomba j7 + chiếm vị trí trung tâm. Bởi vì nó ghi nhớ sơ đồ mặt bằng và có thể dọn sạch thùng rác của chính nó mà không cần sự giúp đỡ của bạn. Vậy điều gì khiến nó trở nên tuyệt vời? Đây là những tính năng chính của iRobot Roomba j7 +:

 • Làm sạch triệt để – Với công suất hút lên đến 10 lần, nó làm sạch triệt để
 • Nhờ điều hướng PrecisionVision Navigation, robot có thể nhận biết các chướng ngại vật cụ thể như: dây sạc, tai nghe và chất thải thú cưng. Đây đều là những mối nguy hiểm tiềm ẩn khi sử dụng robot hút bụi. Và trong mọi trường hợp, iRobot Roomba j7 Plus đều có thể đáp ứng và làm sạch mà không lo cán phải các vật cản này.
 • Tự làm sạch – Tự động loại bỏ bụi bẩn cho phép j7 + tự làm trống trong tối đa 35 ngày
 • Chổi cao su đa bề mặt – Chổi điều chỉnh và uốn dẻo để tiếp xúc liên tục với các bề mặt

iRobot Roomba j7 + là một sự lựa chọn nổi bật khác với tư cách là một trong những robot hút bụi lập bản đồ nhà tốt nhất. Khả năng ghi nhớ bản đồ nhà chi tiết và khả năng tránh vật cản( dây sạc, dây điện, tai nghe, chất thải rắn của động vật) hoàn toàn mới phù hợp với các gia đình nuôi thú cưng.

Ecovacs Deebot T10 Plus

Robot hút bụi lập bản đồ nhà

Chuyển sang vị trí thứ ba, chúng tôi có một trong những robot hút bụi lập bản đồ nhà tốt nhất từ Ecovacs. Không chỉ điều hướng ngôi nhà của bạn một cách thành thạo mà chổi lau nhà 2 trong 1 OZMO đồng thời hút bụi và lau nhà một cách hiệu quả. Đây là những tính năng chính của Ecovacs Deebot  T10 Plus:

 • Điều hướng TrueMapping 2.0 thiết lập bản đồ tầng thông minh. Công nghệ điều hướng cao cấp không những giúp robot di chuyển một cách thông minh mà còn có thể lập bản đồ 3D chỉ trong vài phút. Bạn có thể tạo ra các tùy chọn tiện lợi cho việc dọn dẹp
 • Công nghệ tránh chướng ngại vật dựa trên AI: Nhờ Camera thông minh diễn giải và phân tích hình ảnh cùng trí tuệ nhân tạo AIVI 3.0 mà Deebot T10 Plus có thể tạo ra một tiến trình làm sạch tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn. 
 • Tích hợp hút bụi và lau nhà: Công nghệ lau rung OZMO ™ Pro 3.0 cao cấp giúp T10 Plus tăng áp lực tẩy rửa lên mặt sàn để loại bỏ được các vết bẩn lâu ngày khó làm sạch. Ecovacs Deebot T10 Plus đi kèm với một đế sạc tích hợp thùng bụi tự xử lý rác. Với thùng rác thông minh, quy trình xử lý rác sẽ dễ dàng, nhanh chóng và an toàn vệ sinh hơn
 • Bộ lọc hiệu quả cao – Ba lớp lọc giúp loại bỏ 99% các hạt có hại một cách hiệu quả

Với pin 5200mAh hàng đầu trong ngành và hệ thống tiêu thụ năng lượng được tối ưu hóa, Deebot T10 plus cung cấp vùng phủ sóng lên đến 200m2 ở chế độ hút tiêu chuẩn. Hãy mua model này nếu bạn muốn sở hữu một trong những chiếc máy hút bụi bền bỉ nhất với công nghệ ánh xạ.

Robot hút bụi lập bản đồ nhà rất quan trọng vì nó có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy nghĩ về điều đó: khi bạn có một robot hút bụi đủ thông minh để biết cách bố trí của ngôi nhà của bạn, bạn có thể chỉ cần ra lệnh cho nó để làm sạch bất cứ nơi nào bạn thích. Nó thậm chí có thể dọn dẹp nhà cửa của bạn khi bạn đi vắng. Qua bài viết trên chúng tôi hi vọng bạn đã lựa chọn được robot hút bụi phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. 

Hotline 24/7