Review Top 3 Thương Hiệu Robot Hút Bụi Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

thương hiệu robot hút bụi

Cuộc cách mạng công nghệ cao đang diễn ra và với mỗi năm, có ít nhất một vài phát minh thay đổi cách chúng ta nhìn nhận thói quen hàng ngày của mình. Bạn cảm thấy mệt mỏi với công việc dọn dẹp nhà cửa truyền thống như lau nhà hoặc kéo máy hút bụi quanh các phòng? Nếu câu trả lời là có, thì chúng tôi có một cái gì đó cho bạn. Nhưng hiện tại trên thị trường lại có quá nhiều thương hiệu robot hút bụi, bạn không thể biết được loại nào phù hợp với gia đình mình. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 3 robot hút bụi nổi tiếng nhất thế giới.

Robot hút bụi thương hiệu iRobot

thương hiệu robot hút bụi

Thương hiệu iRobot nổi tiếng với dòng robot hút bụi Roomba 

Đừng đầu bảng là thương hiệu robot hút bụi nổi tiếng iRobot với dòng sản phẩm làm sạch Roomba. Được thành lập cách đây ba thập kỷ, với mục đích chính là sản xuất các sản phẩm công nghệ tiên tiến. Chỉ một vài năm trở lại đây, họ đã làm chao đảo thị trường với ý tưởng sáng tạo về robot hút bụi và giờ đây họ đứng đầu trong lĩnh vực này.

Ngoài các sản phẩm tự động khác như máy cắt cỏ, máy hút bụi của họ đã cách mạng hóa cách mọi người xem việc dọn dẹp nhà cửa. Đặc biệt iRobot sẽ sản xuất máy robot hút bụi và robot lau nhà độc lập không có robot tích hợp cả hai chức năng đó.

Nếu bạn là một người đam mê công nghệ và không thích công việc dọn dẹp nhà cửa theo kiểu truyền thống thì thương hiệu robot hút bụi iRobot này là sản phẩm phù hợp với bạn. Chúng tôi ngay lập tức yêu thích thiết kế hấp dẫn và trang nhã khiến sản phẩm này trở thành sự lựa chọn tuyệt vời để làm sạch trong nhà.

Hãng có công nghệ hút độc quyền 2 thanh rulo hạ xuống khi hoạt động hút sạch bụi bẩn và không bị vướng tóc vào chổi hút chính như các dòng đang dùng bàn chải chính trên thị trường. Một số tính năng của các dòng làm sạch Roomba của iRobot:

 • Hệ thống lọc và làm sạch 3 pha đảm bảo mang lại kết quả tuyệt vời và không để lại bụi bẩn
 • Chạy trên mọi bề mặt bao gồm gạch men và thảm
 • Hấp dẫn và tiện lợi khi sử dụng các cảm biến phát hiện bụi bẩn của nó
 • Nó được kết nối và điều khiển dễ dàng thông qua một thiết bị điện tử sử dụng Alexa / Google Assistant
 • Dễ dàng sử dụng qua app iRobot Home

Robot hút bụi Neato

thương hiệu robot hút bụi

Neato cũng là một trong những cái tên có tiếng trên thị trường Mỹ

Ra mắt muộn một chút so với công ty iRobot, Neato Robotics là thương hiệu robot hút bụi được thành lập vào năm 2005 và hiện có trụ sở tại California. Nó đã đưa ra máy robot hút bụi đầu tiên vào năm 2010, cung cấp chất lượng tốt và thiết kế sáng tạo với mức giá khi đó có vẻ phải chăng. 

Đối với nhiều người, sự lựa chọn thương hiệu máy hút chân không tốt nhất sẽ thuộc về hai thương hiệu đầu tiên: Neato vs Roomba và chúng tôi đồng ý rằng cả hai đều là sự lựa chọn tuyệt vời. Đều là những robot hút bụi đánh giá tốt năm 2021.

Mặc dù máy hút bụi của robot Neato đắt hơn một số đối thủ cạnh tranh, nhưng thiết kế và khả năng làm việc trong bóng tối của chúng khiến nó trở nên xứng đáng. Robot hút bụi mà họ bước vào giai đoạn này đã trải qua hơn một vài lần nâng cấp. Kể từ đó, Neato Botvac là một trong những thương hiệu robot hút bụi tốt nhất trên thị trường.

Với một số tính năng quan trọng làm cho một robot hút bụi đáng giá tiền của bạn, mô hình Neato này dường như đáp ứng hầu hết các yêu cầu. Trước hết, nó nổi bật bởi khả năng kết nối Wi-Fi tốt và có thể điều khiển qua Alexa Voice mà bạn phải mua riêng.

Điều tuyệt vời là bạn có điều khiển nó qua app cài trên điện thoại từ khoảng cách xa và có robot hút bụi dọn dẹp nhà cửa của bạn khi bạn đi vắng. Điều chúng tôi thích nhất là thiết kế hình chữ D của nó sẽ cho phép máy hút bụi này đi vào những chỗ kín và đảm bảo không để lại bụi bẩn.

Một số tính năng nổi bật của thương hiệu robot hút bụi Neato:

 • Nổi bật bởi thiết kế hình chữ D đảm bảo nó không va vào tường và có tất cả các điểm chật hẹp
 • Lập bản đồ thông minh bằng laser để bạn có thể yên tâm và để máy hút bụi robot thực hiện công việc này khi bạn đi vắng
 • Khả năng kết nối tuyệt vời với giọng nói Alexa
 • Có cả chế độ và tăng lực hút tùy thuộc vào tỷ lệ phần trăm lượng pin hiện tại của nó

Robot hút bụi của thương hiệu Ecovacs

thương hiệu robot hút bụi

Thương hiệu Ecovacs sở hữu những model với mức giá bình dân dễ sở hữu

Ecovacs là thương hiệu sản xuất robot hút bụi tích hợp lau nhà nổi tiếng với giá tầm trung. Nếu tài chính của bạn không đủ để chi tiêu cho 1 robot hút bụi và 1 robot lau nhà thì Ecovacs là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Máy có công nghệ lau Ozmo độc quyền giúp tạo nên sự hoàn hảo cho sàn nhà của bạn. Với thời lượng pin sử dụng lâu từ 100-200p tùy từng dòng nó có thể dọn dẹp với diện tích lớn. 

Nó chạy trên một số chế độ khác nhau có thể tập trung vào việc làm sạch toàn bộ ngôi nhà, chỉ một điểm hoặc các góc cạnh. Có một số tính năng thông minh mà nó nổi bật bao gồm chống va đập và chống rơi, cũng như bộ lọc và ánh xạ hiệu quả cao và cập nhật phần mềm tự động để đảm bảo robot hút bụi luôn ở hiệu suất cao nhất. Thương hiệu robot hút bụi Ecovacs so với iRobot sẽ có những tính năng khác nhau.

Một số tính năng đặc biệt của robot hút bụi:

 • Có chế độ tự động để đảm bảo kết quả dọn dẹp nhà cửa tốt nhất
 • Lịch trình có thể lập trình và tính năng tự sạc cho phép sử dụng liên tục 2 giờ.
 • Một thiết kế thời thượng, chắc chắn và nhỏ gọn để có được tất cả các điểm khó tiếp cận
 • Kết nối tốt với Alexa và Trợ lý Google

Sự hiện diện của các thương hiệu robot hút bụi khác nhau trên thị trường đang tạo ra một cuộc cách mạng và sẽ trở nên đáng chú ý hơn trong tương lai gần. Nhìn vào tất cả các mẫu tuyệt vời, việc đưa ra quyết định của bạn không khó chút nào. Cân nhắc ngân sách và nhu cầu của bạn và mua một máy hút bụi robot sẽ làm tất cả công việc dọn dẹp nhà cửa cho bạn.

Hotline 24/7