Gợi Ý Nơi Cất Giữ Máy Hút Bụi Cho Ngôi Nhà Nhỏ

Máy hút bụi cho nhà nhỏ

Những căn hộ nhỏ luôn khó khăn trong việc cất giữ những thiết bị trong nhà vì không đủ không gian. Những căn hộ nhỏ gần như cảm thấy không có đủ không gian để cất giữ máy hút bụi, vì vậy mà họ từ chối mua một chiếc máy hút bụi chỉ vì không có chỗ cất giữ! Trong bài viết này, chúng tôi có những gợi ý giúp bạn cất giữ máy hút bụi cho ngôi nhà nhỏ.

Máy hút bụi cho nhà nhỏ

Bạn cất giữ máy hút bụi cho ngôi nhà nhỏ của mình ở đâu?

Căn hộ của bạn trông như thế nào?

Vì căn hộ của bạn nhỏ nên bố cục của nó rất quan trọng. Hầu hết các căn hộ nhỏ chỉ có một phòng ngủ, một phòng tắm và một nhà bếp. Một số căn hộ khác sẽ có thêm được một phòng khách nhỏ hoặc thậm chí có thiết kế thêm được nhà để xe.

Phòng ngủ là nơi tập trung nhiều người nhất trong các căn hộ chung cư. Bạn có thể phải nhồi nhét nhiều thứ vào một căn phòng, bao gồm cả giường ngủ, tủ quần áo và bàn trang điểm hoặc thậm chí có thể là một chiếc ghế sofa nhỏ. Điều này để lại ít hoặc không có không gian cho chân không.

Đối với nhà bếp cũng vậy. Hầu hết các nhà bếp trong các căn hộ nhỏ vốn đã rất nhỏ nên việc cất giữ một chiếc máy hút bụi có thể khá rắc rối.

Tần suất làm sạch của bạn có thường xuyên không?

Trước khi sắp xếp nơi cất giữ máy hút bụi trong căn hộ, bạn cần tính toán về tần suất sử dụng. Nếu bạn dọn dẹp căn hộ của mình rất thường xuyên, bạn không nên cất máy hút bụi ở những nơi khó tiếp cận. Nếu bạn ít có thời gian để dọn dẹp căn hộ của mình, thì bạn có thể cất nó ở bất cứ đâu mà khi cần bạn có thể tìm thấy.

Máy hút bụi cho ngôi nhà nhỏ của bạn thuộc loại nào?

Máy hút bụi cho nhà nhỏ

Để tìm không gian lưu trữ máy hút bụi cho ngôi nhà nhỏ, bạn phải xem xét kích thước và loại máy hút của bạn. Dưới đây là một số máy hút bụi được sử dụng phổ biến nhất:

Truyền thống

Nếu bạn đang tìm kiếm máy hút bụi mạnh mẽ, thì bạn chắc chắn nên chọn một máy hút bụi truyền thống sử dụng nguồn điện trực tiếp. Nhưng với sức mạnh lớn đi kèm với yêu cầu không gian lớn. Nếu bạn thấy không gian nhà bạn đủ lớn để cất giữ thì bạn có thể chọn máy hút bụi truyền thống.

Không dây

Hãy tưởng tượng bạn có thể dọn dẹp căn hộ của mình mà không cần phải lo lắng về phích cắm điện. Máy hút bụi không dây rất tiện lợi và bạn cũng chỉ cần một góc để cất máy hút bụi.

Nếu bạn đầu tư một số tiền lớn để mua máy hút bụi Dyson, thì bạn có thể lắp đặt một giá đỡ để cất giữ máy hút bụi trên tường. Đó là một cách tuyệt vời để tạo không gian, đồng thời đảm bảo rằng bức tường nằm trong một khu vực khuất nào đó và không làm hỏng thẩm mỹ căn hộ của bạn.

Đọc thêm: “Nên mua máy hút bụi có dây hay máy hút bụi không dây?

Cầm tay

Những loại máy hút bụi cầm tay đòi hỏi rất ít không gian cất giữ. Bạn có thể cất chúng ở bất kỳ đâu trong một góc nhà hoặc trong tủ quần áo hay trong tủ giày còn thừa nhiều chỗ trống.

Cất giữ máy hút bụi ở đâu cho ngôi nhà nhỏ của bạn?

Máy hút bụi cho nhà nhỏ

Bây giờ bạn đã biết loại máy hút bụi nào cần bao nhiêu không gian, hãy cùng tìm hiểu chính xác nơi bạn có thể cất máy hút bụi của mình. Dưới đây là một số nơi cất giữ mà bạn có thể xem xét:

Trong nhà bếp

Bạn có thường nấu ăn trong nhà bếp của mình không? Nếu bạn không nấu ăn thường xuyên, thì bạn có thể tận dụng một không gian trống để đặt máy hút bụi ở đó.

Phòng ngủ của bạn có phải là một ý tưởng tốt hơn?

Chúng ta thường thích để mọi thứ trong phòng ngủ, nên lúc nào phòng ngủ trông cũng thật bừa bộn và chật ních, hầu như không để lại bất kỳ không gian chống nào trong phòng ngủ của mình.

Hãy xem vật dụng nào không cần thiết hãy di chuyển nó sang một khu vực khác và để dành chỗ để cất giữ máy hút bụi của bạn. Hoặc nếu không bạn cũng có thể cất máy hút bụi ở dưới gầm giường, chỉ cần đảm bảo nó vừa vặn và không bị kẹt khi lấy ra sử dụng.

Có thể có một số góc trong phòng ngủ của bạn có thể được sử dụng để chứa máy hút. Nếu có bất kỳ khoảng trống nào ở giữa các đồ nội thất, bạn có thể tạo thêm không gian bằng cách điều chỉnh lại đồ nội thất và đặt máy hút ở đó.

Bạn đã mua máy hút bụi cho ngôi nhà nhỏ của mình chưa?

Bạn muốn mua một máy hút bụi cho ngôi nhà nhỏ của mình, nhưng lại lo ngại mua về sẽ cất ở chỗ nào? Hãy xem xét tất cả những điều chúng tôi đã đề cập, và chắc chắn bạn sẽ tìm được nơi tốt nhất để cất giữ máy hút bụi của mình. Nếu bạn muốn chất lượng không gian sống ngày càng được cải thiện tích cực thì đừng ngại đầu tư một máy hút bụi.

Hotline 24/7