Giới Thiệu Robot Lau Kính Tự Động – Ecovacs WINBOT 950

robot lau kính Ecovacs Winbot 950

Nhà có nhiều cửa kính trông thật lung linh, nhưng để giữ nó lung linh mỗi ngày là điều khó khăn khi phải lau rửa và vệ sinh mỗi ngày. Những tấm kính thấp có thể dễ dàng lau, nhưng trên cao thì phải vác thêm chiếc thang cồng kềnh. Ecovacs ra mắt sản phẩm robot lau kính tự động WINBOT 950 mở ra kỷ nguyên mới của vệ sinh cửa sổ.

WINBOT 950 là siêu phẩm mới trong việc lau cửa sổ. Với hệ thống làm sạch SMART DRIVE và khả năng di chuyển vào các ngóc ngách, bạn sẽ thấy rằng WINBOT 950 là người bạn đồng hành làm sạch cửa sổ hoàn hảo, giúp bạn an toàn và rời khỏi chiếc thang đó.

  • Công nghệ tiên tiến giúp làm sạch cửa sổ hiệu quả
  • Có khả năng làm sạch các loại cửa sổ khác nhau
  • Làm sạch kỹ lưỡng, lau chùi an toàn

WINBOT 950 – Kỷ nguyên mới của vệ sinh cửa sổ

Các công nghệ tiên tiến giúp làm sạch cửa sổ hiệu quả: Với một loạt các công nghệ làm sạch cửa sổ tiên tiến và Ổ đĩa thông minh, WINBOT 950 có thể làm sạch tự động, hiệu quả và triệt để, giúp bạn giải phóng đôi tay khỏi những công việc tẻ nhạt. Nhờ thân máy vuông vức và công nghệ SMART DRIVE, việc làm sạch các góc và cạnh không có vấn đề gì.

robot lau kính Ecovacs Winbot 950

Ổ đĩa thông minh để làm sạch hiệu quả cao: WINBOT 950 sử dụng hệ thống SMART DRIVE độc quyền, cho phép tay cầm của WINBOT 950 xoay 90 độ, để tấm lau cố định. Nhờ đó, WINBOT 950 có thể di chuyển tự do trên cửa sổ, lựa chọn đường làm sạch hiệu quả nhất. Điều này giúp cải thiện đáng kể hiệu quả làm sạch và độ che phủ!

Hệ thống làm sạch 4 giai đoạn giúp làm sạch cửa sổ dễ dàng: Sử dụng hệ thống làm sạch 4 giai đoạn triệt để, cây vắt và bông lau WINBOT 950 theo mọi hướng. Điều này giúp chứa đầy đủ dung dịch tẩy rửa và giúp cửa sổ không bị ố và lấp lánh.

Có khả năng làm sạch các loại cửa sổ: WINBOT 950 có các tính năng cải tiến và công nghệ tiên tiến để nhanh chóng làm cửa sổ sạch sẽ lấp lánh chỉ bằng một nút bấm. Khả năng tiếp cận tuyệt vời của dây và quy trình làm sạch 4 giai đoạn có nghĩa là nó sẽ lặng lẽ làm sạch nhiều loại cửa sổ.

Yêu các loại kính khác nhau: WINBOT 950 tự động làm sạch cửa sổ có khung hoặc không khung, cửa kính trượt, buồng tắm đứng, lan can kính và hơn thế nữa, bên trong hoặc bên ngoài. Một tấm cản bao quanh 4 cạnh được sử dụng để xác định chướng ngại vật và khung cửa sổ trong khi cảm biến phát hiện cạnh cho phép WINBOT hoạt động trên cửa sổ không khung.

Làm sạch kỹ lưỡng, làm sạch an toàn: Với một bộ các tính năng an toàn hoạt động đồng thời, bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì. Mọi mối quan tâm đã được giải quyết, do đó WINBOT 950 được trang bị nguồn pin dự phòng, dây an toàn và dây buộc, công nghệ phát hiện cạnh và quạt mạnh mẽ.

Công suất liên tục để bám chắc bề mặt kính: Nếu nguồn điện chính của WINBOT bị gián đoạn, rô bốt có pin dự phòng trên bo mạch sẽ tiếp nhận cho đến khi sự cố có thể được giải quyết.

robot lau kính Ecovacs Winbot 950

Hệ thống an toàn dự phòng rơi: Mặc dù rất ít khả năng WINBOT 950 rơi khỏi cửa sổ, nhưng nó vẫn được trang bị một chốt hút an toàn và dây buộc, có nhiều khả năng ngăn ngừa rơi, ngay cả khi WINBOT tách ra khỏi kính. Một lý do khác để bạn không phải lo lắng.

Hoàn toàn sạch sẽ: Quạt hút tiên tiến của WINBOT phục vụ hai mục đích – mục đích chính là gắn WINBOT 950 vào kính một cách an toàn. Ngoài ra, lực hút mạnh hơn có nghĩa là khăn lau sạch hơn và do đó, cửa sổ của bạn sẽ sạch hơn.

Điều khiển từ xa tiện dụng: Với điều khiển từ xa tiện dụng, WINBOT có thể được vận hành và điều khiển từ mọi nơi. Bắt đầu, dừng, tạm dừng hoặc thay đổi hướng chỉ bằng một nút nhấn, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

robot lau kính Ecovacs Winbot 950

Không bao giờ bỏ lỡ một tin nhắn với cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh: Khi WINBOT 950 cần giao tiếp, nó sử dụng cả cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh để thu hút sự chú ý của bạn và cho bạn biết vấn đề là gì. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhìn ra xa và làm những việc khác trong khi cửa sổ của bạn đang được làm cho lấp lánh.

Làm sạch yên tĩnh: WINBOT làm sạch ở mức độ ồn thấp hơn hầu hết các máy hút bụi để bạn có thể tiếp tục công việc đang làm mà không bị gián đoạn.

Robot đạt nhiều giải thưởng

Là người nhận nhiều giải thưởng thiết kế quốc tế, bạn có thể yên tâm về chất lượng và sự xuất sắc của chiếc WINBOT của mình: iF Industrie Forum Design 2016; Giải thưởng Red Dot 2016; Giải Vàng Sáng tạo của Nhà điều hành Đồ gia dụng; Người chiến thắng Giải thưởng Sáng tạo của Triển lãm Đồ gia dụng + Đồ gia dụng Quốc tế năm 2013; Giải thưởng Thiết kế và Kỹ thuật Sáng tạo Quốc tế CES 2014.

Hotline 24/7