Dyson V15 Và Dyson V11: Máy Hút Bụi Không Dây Nào Tốt Nhất?

so sánh Dyson V15 và Dyson V11

Máy hút bụi không dây sáng tạo nhất của Dyson cho đến nay, Dyson V15 DetectDyson V11 thường được so sánh với nhau về tính năng cũng như thiết kế bên ngoài. Nâng cấp lớn nhất (và thú vị nhất) trên Dyson V15 là việc đưa tia laser vào một trong các đầu làm sạch để làm nổi bật các hạt bụi siêu nhỏ mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

Máy hút bụi không dây Dyson V15 thậm chí có thể theo dõi các hạt bụi mà nó thu thập, hiển thị thông tin trên màn hình LCD để bạn có bằng chứng trực quan rằng bạn đã làm sạch nhà của mình một cách kỹ lưỡng. 

Nhưng ngoài các đầu làm sạch khác nhau, bạn có thể tự hỏi chính xác sự khác biệt là gì?

so sánh Dyson V15 và Dyson V11

Máy hút bụi không dây Dyson V15 (trái) và Dyson V11 (phải)

Thiết kế và hiệu suất làm sạch của Dyson V15 và Dyson V11

Máy hút bụi không dây Dyson V15 DetectDyson V11 khá giống nhau về cấu tạo máy, với động cơ và lốc xoáy, tạo ra lực ly tâm để giữ bụi và chất bẩn trong hộp, được bọc bằng nhựa. 

Bên dưới là hộp đựng bụi 0,2 gallon/0,76 lít. 

Cả hai máy hút bụi đều có thể được sử dụng ở chế độ hút sàn, với một thân nối và đầu làm sạch được gắn vào thân máy, hoặc chuyển sang chế độ cầm tay và có thể sử dụng với bất kỳ phụ kiện nào mà chúng đi kèm. 

Bạn sẽ nhận được màn hình LCD ở trên cùng của cả hai máy hút, hiển thị cài đặt nguồn được chọn và thời gian chạy còn lại.

Thời gian chạy của Dyson V15 và Dyson V11 cũng được kết hợp đồng đều – cả hai đều cung cấp tối đa 60 phút ở cài đặt công suất thấp nhất. Trong quá trình thử nghiệm, máy hút bụi không dây Dyson V15 Detect kéo dài 59 phút đáng kể giữa các lần sạc, trong khi V11 Animal kéo dài trọn vẹn 60 phút. 

Động cơ của V15 Detect tạo ra 230 Watts không khí và công suất hút cao hơn 24% so với 185 Watts không khí được tạo ra bởi Dyson V11. Công suất hút nhiều hơn có nghĩa là máy hút bụi bẩn tốt hơn, làm cho việc dọn dẹp sàn nhà của bạn trở nên nhanh chóng hơn nhiều, nhưng điều này không gây tốn thời gian chạy pin – một lý do khác khiến V15 Detect thực sự là máy hút bụi không dây tốt nhất hiện nay mà bạn có thể sở hữu

Đặc trưng của máy hút bụi cầm tay Dyson V15 và Dyson V11

Đầu làm sạch Laser Slim Fluffy – Phát hiện bụi bẩn

Tính năng phát hiện bụi bằng tia laser của Dyson V15 Detect là một trong những điểm đặc biệt mà máy hút bụi đã được nâng cấp mạnh mẽ so với V11. Cả hai đều đi kèm với đầu hút sàn và các đầu hút linh hoạt khác.

so sánh Dyson V15 và Dyson V11

Máy hút bụi không dây Dyson V15 Detect –  Được mệnh danh là “Kẻ săn bụi bẩn”

Trên V15 Detect, có thêm đầu lau sàn cứng có một diode laser được gắn ở góc 1,5 độ và cách mặt đất 7,2mm. 

Đi-ốt này chiếu một chùm ánh sáng xanh trước đầu, và trong thử nghiệm, chúng tôi đã rất ấn tượng về lượng bụi mà nó thực sự làm nổi bật mà chúng tôi không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Cảm biến trên máy hút bụi không dây V15

Máy hút bụi không dây Dyson V15 Detect và Dyson V11 cũng sở hữu nhiều điểm khác biệt. Một trong số đó là tính năng cảm biến nồng độ bụi trên Dyson V15. V15 được trang bị cảm biến acoustic piezo có thể đếm và xác định kích thước của các hạt bụi mà nó thu thập, hiển thị thông tin trên màn hình LCD. Điều đó cho thấy máy hút bụi này thông minh và làm sạch tốt như thế nào.

Đầu hút chuyên dụng cho tóc và lông vật nuôi

Cuối cùng, V15 Detect cũng ra mắt với đầu làm sạch cải tiến và một công cụ hoàn toàn mới. Đầu hút đặc biệt được thiết kế theo hình nón giúp Dyson V15 Detect làm sạch mà không bị kẹt bởi lông thú cưng hay tóc rụng.

so sánh Dyson V15 và Dyson V11

Đầu hút động cơ chống rối hiệu quả

Trên hết, Vít chống rối là một bàn chải hình nón nhỏ có các chùm lông được bo góc sao cho các sợi lông của vật nuôi hay tóc tự động di chuyển về phía đầu mảnh hơn của dụng cụ chứ không bị vướng vào thanh chải.

Lựa chọn nào giữa Dyson V15 và Dyson V11?

Khi nói đến công suất hút của Dyson V15 và Dyson V11 thì ta có thể thấy sức hút của V15 hoàn toàn áp đảo. Đồng nghĩa là nó có hiệu quả hơn trong việc loại bỏ bụi bẩn bám trên mặt đất và làm cho thảm của bạn sạch sẽ hoàn toàn. Không có gì ngạc nhiên khi Dyson V15 Detect đăng quang “ngôi vị” máy hút bụi tốt nhất năm 2021. Nhưng để làm sạch hàng ngày và hút các bụi bẩn, mảnh vụn – cả hai máy hút đều loại bỏ bụi bẩn và mảnh vụn siêu nhanh. 

Hotline 24/7