Dyson V15 Sử Dụng Tia Laser Để Làm Nổi Bật Bụi Ẩn

Dyson V15

Dyson vừa cho ra mắt thêm một máy hút bụi không dây để gia nhập hàng ngũ máy hút bụi không dây của hãng và hơn hết nó sẽ soi được bụi bẩn trên sàn nhà của bạn. Dyson V15 Detect sử dụng hệ thống phát hiện bụi bằng tia laze để chiếu ánh sáng vào từng hạt bụi, ngay cả khi bạn không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Điều này có thể làm cho nó trở thành một trong những máy hút bụi tốt nhất trên thị trường.

Dyson V15

Dyson V15 – Bản nâng cấp đặc biệt với đèn Laser tìm kiếm bụi bẩn

Công nghệ phát hiện bụi được đặt trong một đầu làm sạch Fluffy nâng cấp (chổi lăn mềm được thiết kế cho sàn cứng và đi kèm với một số đầu hút khác của Dyson) được gọi là Slim Fluffy. 

Nó sử dụng điốt laze, được gắn ở góc 1,5 độ và cách mặt đất 7,2mm, để phát ra chùm ánh sáng xanh ngắn. Theo Dyson, thiết kế này mang lại “độ tương phản tốt nhất giữa bụi và sàn”, với ánh sáng làm nổi bật các đốm bẩn và mảnh vụn.

Trong khi các đầu hút bụi khác sử dụng đèn để hiển thị cho bạn nơi bạn đang hút bụi, thì Dyson V15 dùng đèn để hiển thị những gì bạn đang hút bụi. Kích thước trung bình của bụi, bào tử thực vật và nấm mốc là khoảng 10 micron và Dyson tuyên bố, V15 Detect sẽ phát hiện ra các hạt có kích thước nhỏ. Dyson cho biết một trong những kỹ sư của họ đã nhận thấy các hạt trong không khí trong nhà của họ lấp lánh dưới ánh nắng mặt trời, đội nghiên cứu của công ty đã sử dụng cách này để xác định bụi mịn thường bị bỏ sót trong nhà. 

Dyson V15 Detect cũng được trang bị cảm biến âm thanh để phát hiện âm thanh và dao động của các hạt. Cùng với bộ vi xử lý mới, cảm biến này cho phép thiết bị theo dõi kích thước và số lượng bụi mà nó hút vào. Sau đó, điều này được hiển thị bằng đồ họa trên màn hình LCD tích hợp của V15 ở mặt sau của thiết bị, cho bạn hình ảnh rõ ràng về tình trạng các tầng của bạn đang ở.

Máy hút bụi cũng sẽ tự động tăng lực hút nếu cảm biến piezo phát hiện mức độ bụi cao, vì vậy bạn không cần phải chạy đi chạy lại cùng một chỗ nhiều lần. Khi cảm biến piezo phát hiện mức bụi giảm xuống, sau đó nó sẽ giảm lực hút trở lại mức trước đó. 

Dyson V15 có động cơ hyperdymium quay với tốc độ lên đến 125.000 vòng / phút để tạo ra 230 Watts không khí, tức là hút nhiều hơn 24% so với dòng V11 cung cấp. Dyson cũng tuyên bố V15 phát hiện hệ thống lọc năm giai đoạn của máy hút bụi giúp bắt 99,99% các hạt bụi có kích thước nhỏ tới 0,3 micron

Lông thú, tóc rối không còn là nỗi lo 

Dyson V15

V15 Detect cũng đi kèm với một bàn chải hình nón nhỏ được thiết kế đặc biệt để làm sạch lông trên các bề mặt bọc (như ghế ô tô và đồ nội thất). Hình dạng của dụng cụ làm sạch khiến các sợi vải di chuyển về phía đầu mảnh hơn mà không bị rối với bàn chải, từ đó chúng bị hút vào thùng. 

Theo các kỹ sư của Dyson, quy trình chống rối này chỉ hoạt động trên các dụng cụ có kích thước nhỏ hơn, vì vậy một đầu giặt thảm bổ sung không phải là một lựa chọn. Về lý thuyết, dụng cụ nhỏ có thể được sử dụng trên thảm, nhưng bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn vì kích thước nhỏ hơn của nó.

Tuy nhiên, họ đã đưa ra High Torque Cleaner Head, ra mắt trên phạm vi V11, một sự thay đổi nhằm giảm thiểu tóc bị dính vào đó. Hơn 50 răng polycarbonate được bố trí trong đầu sạch hơn để ngăn tóc rối quanh các sợi lông của đầu sạch hơn.

Những cải tiến mới này có nghĩa là V15 Detect được sử dụng tốt nhất trên sàn cứng, nhưng chúng tôi rất nóng lòng muốn thử nghiệm nó để xem liệu nó có hoạt động tốt trên thảm và thảm hay không.

Hotline 24/7