Dyson V11 – Cỗ Máy Dọn Dẹp Toàn Năng Mà Bạn Nên Sở Hữu

Dyson V11

Dyson là thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh sàn nhà số 1 tại Vương quốc Anh và nhiều nơi trên thế giới. Chúng tôi đã theo dõi sự phát triển của dòng V của công ty trong thập kỷ qua, bao gồm sức mạnh, thời gian chạy, tính năng và khả năng sử dụng đã có nhiều bước nhảy vọt với mỗi thế hệ mới. Vì vậy, máy hút bụi Dyson V11 khi mới ra mắt đã được mong đợi rất nhiều từ các chuyên gia cũng như người dùng. Hãy cùng Home Robotics khám phá những đặc điểm nổi trội của dòng máy hút bụi cầm tay này nhé!

Dyson V11

Nâng cấp vượt trội ở Dyson V11

Dyson V11 được xây dựng dựa trên thiết kế của dòng sản phẩm V10 với một số tính năng được nâng cấp. Nó bổ sung thêm một công suất đáng kể 45 AirWatts trên cài đặt công suất cao nhất của nó (bây giờ là 185AW) và kéo dài thời gian chạy đến hơn 60 phút ở mức thấp nhất.

Với động cơ có mô-men xoắn cao và màn hình LCD màu mới tạo nét đẳng cấp đồng thời bổ sung thông tin hữu ích cho người sử dụng.

Thiết kế và các tính năng chính

Dyson V11 là một chiếc máy hút bụi có kiểu dáng thời trang, đi kèm là màu niken (xám đậm) của các phụ kiện và thân máy chính, trong khi màn hình LCD sáng và dễ đọc.

Với thiết kế hoàn toàn đối xứng, V11 rất dễ sử dụng cho dù bạn thuận tay trái hay phải. Ngoài ra còn có một đầu gắn tiện dụng, giúp bạn dễ dàng mang theo một vài đầu hút thường xuyên sử dụng bên mình.

Có 3 lựa chọn lực hút thông qua một nút chọn duy nhất: Tiết kiệm (Eco), Tự động / Trung bình (Auto) và Tăng cường (Boost). Ghép nối chế độ Tự động / Trung bình với đầu làm sạch Mô-men xoắn cao cho phép Dyson V11 tự động điều chỉnh công suất cho loại sàn. Các công cụ khác bao gồm đầu làm sạch con lăn mềm, dụng cụ kẽ hở và chổi quét bụi mềm mini tháo nhanh. Ngoài ra còn có một đế cắm và bộ sạc.

Pin lithium-ion mới sở hữu dung lượng cao hơn có nghĩa là thời gian chạy lên đến 60 phút, với việc sử dụng công tắc kích hoạt, Dyson V11 không lãng phí pin do động cơ chạy khi bạn không thực sự vệ sinh. Bộ lọc và khay chứa rác có thể được tháo ra để vệ sinh và bạn không cần phải làm bẩn tay khi đổ rác. Chỉ cần đẩy cần xuống và thùng 0,76 lít sẽ mở ra, thả chất bẩn thẳng vào thùng.

Dyson V11 có màn hình LCD, màn hình đầu tiên dành cho Dyson, cho phép bạn theo dõi thời gian chạy còn lại và hiển thị chế độ làm sạch đang chọn. Ngoài ra, nó còn cho bạn biết bộ lọc khi nào cần phải làm sạch và cảnh báo cho bạn biết tình trạng tắc nghẽn.

Dyson V11 cực đa năng với bộ đầu hút tiện ích

Với trọng lượng 3,3 kg khi đi kèm với cây chổi quét và con lăn mềm, Dyson V11 cho cảm giác nhẹ nhàng khi sử dụng, mặc dù nặng hơn một chút so với các mẫu V10 – vị trí của pin giúp người làm sạch cảm thấy cân bằng hoàn toàn khi bạn sử dụng nó. Dyson V11 di chuyển dễ dàng trên cả thảm và sàn cứng, cho dù bạn đang sử dụng đầu làm sạch Mô-men xoắn cao hay đầu làm sạch trục lăn mềm và thiết kế khớp nối của các đầu giúp việc dọn dẹp bên dưới đồ đạc trở nên dễ dàng. 

Chúng tôi bắt đầu với thử nghiệm yến mạch, sử dụng đầu lau con lăn mềm được thiết kế cho sàn cứng, với lông mềm và vật liệu như nhung bao phủ con lăn, ở cài đặt chế độ Auto. Chỉ cần một lần lướt chậm đã nhặt được 100% yến mạch và V11 lặp lại kỳ tích trên cài đặt Eco. Đối với thử nghiệm thảm, chúng tôi đã sử dụng đầu làm sạch Mô-men xoắn cao ở cài đặt Auto, và một chuyển động chậm tiến và lùi sẽ quét sạch tất cả.

Dyson V11

Lông thú cưng là lần thử nghiệm tiếp theo, một lần nữa Dyson V11 lại thực hiện một cách hoàn hảo, làm sạch lông khỏi tấm thảm mà không tốn nhiều công sức – kết quả cũng rõ ràng không kém khi xem xét lượng lông được thu thập trong thùng.

Thay đổi đầu hút và chúng tôi bắt đầu xử lý ghế sofa, với thiết kế này trông hơi khác biệt thì bù lại Dyson V11 mang đến cảm giác cân bằng và nhẹ hơn (chỉ 2kg), và một lần nữa nó lại nhặt những sợi lông vật nuôi một cách dễ dàng. Việc thay đổi các đầu cũng làm nổi bật tính năng thông minh của bộ hẹn giờ, với thời gian chạy còn lại được hiển thị sẽ thay đổi để phản ánh các yêu cầu về điện năng đã thay đổi.

Thời gian chạy ở cài đặt Med chỉ ngắn khoảng 41 phút với đầu làm sạch con lăn mềm và 60 phút ở cài đặt Eco. Màn hình LCD hiển thị cảnh báo nếu có tắc nghẽn và thậm chí còn hướng dẫn bạn cách thông tắc, điều này đặc biệt tiện dụng.

Việc đổ rác dễ dàng như lúc ban đầu, với tất cả các chất bẩn và mảnh vụn thoát ra ngoài mà không cần phải chọc ngoáy và làm bẩn các ngón tay của bạn.

Đánh giá chung về Dyson V11

Dyson V11 tích hợp một loạt các tính năng tiện dụng, chẳng hạn như thùng rác dễ dàng vệ sinh và màn hình LCD thông tin, mang lại kết quả làm sạch tuyệt vời. Nó dễ dàng sử dụng nhưng vẫn mang lại sức hút mạnh mẽ ngay cả ở chế độ công suất thấp nhất và dung lượng pin lớn sẽ giúp bạn có thể hoàn thành nhiều việc trước khi cần sạc. Thật dễ dàng để chuyển đổi giữa các cài đặt công suất (và ở chế độ Tự động / Trung bình, V11 tự động điều chỉnh lực hút cho các loại sàn khác nhau để đạt hiệu suất tối ưu) và màn hình LCD giúp bạn dễ dàng xem bạn còn bao nhiêu thời gian làm sạch.

Hotline 24/7