Đánh Giá Ecovacs Deebot N8 Pro – Viên Ngọc Quý Của Ecovacs

đánh giá Ecovacs Deebot N8 Pro

Chuyên gia nhận định: Ecovac Deebot N8 Pro là một viên ngọc quý của Ecovacs”. Tất cả những lời khen có cánh dành cho sản phẩm này đều là nhờ vào cảm biến TrueDetect 3D giúp nó không va chạm vào mọi thứ, phần mềm và ứng dụng lập bản đồ cũng trở nên tốt hơn. Quan trọng nhất, đây là sản phẩm có mức giá thấp nhất trong dòng sản phẩm Deebot có tính năng cảm biến phát hiện va chạm. Trong bài đánh giá Ecovacs Deebot N8 Pro này, khách quan mà nói N8 Pro là một sản phẩm đáng giá nhất để lựa chọn.

ƯU ĐIỂM

NHƯỢC ĐIỂM

  • Điều khiển rảnh tay qua ứng dụng Ecovacs Home
  • Cảm biến 3D Truedetect nhận diện chướng ngại vật
  • Lực hút mạnh lên tới 2600Pa
  • Giá thành rẻ so với chức năng
  • Có thể hơi ồn ào

Đánh giá Ecovacs Deebot N8 Pro – Thiết kế

đánh giá Ecovacs Deebot N8 Pro

Thiết kế mỏng với chiều cao 9,3 cm để dễ dàng len lỏi vào ngóc ngách nhỏ và hẹp

Ecovac Deebot N8 Pro có thiết kế trông rất giống với các mẫu Deebot trước đó như Ecovacs T8, Ecovacs T9 nhưng giá rẻ hơn. Với giá chỉ 12.990.000đ khi mới ra mắt, N8 Pro bỏ xa Ecovacs Deebot Ozmo 920 về lực hút và khả năng điều hướng. Hiện tại bạn có thể dễ dàng mua N8 Pro với mức giá ưu đãi hơn tại Home Robotics.

Điều gì khiến N8 Pro trở nên đáng giá

Trong những thử nghiệm trước đây của chúng tôi với robot hút bụi, khi bạn sử dụng robot bạn luôn phải để mắt đến nó như đứa trẻ mới tập đi. Chúng dễ dàng bị vướng phải dây điện hoặc cáp trên sàn và dừng lại tại chỗ khi không thể tự thoát ra. Hoặc robot bị lạc và cần được trợ giúp để tìm được đường trở về dock sạc.

Khi đánh giá Ecovacs Deebot N8 Pro, cho dù đã bỏ rơi N8 Pro nhiều lần trong nhà, nhưng tôi chưa phải giải cứu nó khỏi chướng ngại vật trong nhà hoặc hướng dẫn nó tìm đường về nhà. Cuối cùng tôi cũng có thể tin tưởng N8 Pro không bỏ qua bất cứ khu vực nào trong nhà và cũng có thể tìm được chính xác con đường ngắn nhất để trở về dock sạc.

Cải tiến bí mật so với các mẫu Ecovacs trước đó là cảm biến “True Detect 3D” ở mặt trước của máy, giúp phát hiện các chướng ngại vật trước khi N8 Pro va chạm với chúng. 

Các mẫu trước đây như Ozmo 920, chỉ khi va chạm vào chướng ngại vật nó mới phát hiện và chuyển hướng. N8 Pro di chuyển thận trọng hơn và giảm tốc độ khi cảm nhận được vật cản ở khoảng cách khoảng 30cm. Nếu bạn di chuyển chướng ngại vật, nó sẽ tăng tốc độ và tiếp tục. Nếu chướng ngại vật vẫn còn trên đường đi của nó, N8 Pro sẽ chuyển hướng và hút bụi xung quanh nó.

Đánh giá Ecovacs Deebot N8 Pro – Chức năng lau nhà

đánh giá Ecovacs Deebot N8 Pro

Tính năng lau nhà đồng thời đem lại trải nghiệm làm sạch toàn diện hơn

Ecovacs Deebot N8 Pro cũng tích hợp thêm chức năng lau nhà. Nhưng nó chưa được cải tiến nhiều so với những dòng trước. Người dùng mong mỏi một hệ thống bơm nước có thể sử dụng dung dịch tẩy rửa giúp sàn nhà của họ thơm hơn, sáng bóng hơn.

Bạn đừng tự ý phá vỡ quy luật của robot, khi cố gắng đổ chất tẩy rửa vào khay chứa nước của nó. Điều này sẽ làm mất cân bằng áp suất của máy bơm nước, gây tắc nghẽn hoặc hỏng vòi phun.

Bạn có thể nhìn thấy rõ đường đi robot khi nó lau nhà và nó thực hiện công việc dọn dẹp khá tốt. Ecovacs Deebot N8 Pro được đánh giá là thích nghi rất tốt bề mặt sàn bởi nó có tính năng phát hiện thảm. Vì vậy robot sẽ dừng lại khi nó di chuyển từ bề mặt sàn trần sang sàn trải thảm.

Xem thêm: “Những điều cần biết về máy hút bụi lau nhà Ecovacs”

Các tính năng khác của Ecovacs Deebot N8 Pro

đánh giá Ecovacs Deebot N8 Pro

N8 Pro cũng tương thích với bộ xử lý rác tự động

Bên cạnh hệ thống cảm biến mới này, không có quá nhiều khác biệt rõ ràng về N8 Pro và so với các Deebot khác. Kích thước, hình dạng và trọng lượng đều tương tự nhau, thùng rác có kích thước gần như giống hệt nhau và nó cũng có chức năng lau tương tự.

N8 Pro cũng có thể điều khiển thông qua ứng dụng Ecovacs Home, có thể sử dụng các tiện ích như lập lịch làm việc, dễ dàng thiết lập tường ảo để tránh bát thức ăn và nước uống của vật nuôi trong nhà.

Ecovacs Deebot N8 Pro cũng tương thích với trạm tự động đổ rác có thể chứa được bụi bẩn lên tới 60 ngày. Trạm đổ rác này tương tự như Deebot T9 Plus, và có thể mua thêm nếu muốn nâng cấp N8 Pro của bạn.

Nhìn chung, ta có thể đánh giá Deebot N8 Pro là một robot hút bụi tuyệt vời của nhà Ecovacs. Điều hướng và tránh chướng ngại vật trong model trước đây là điều quá mới mẻ thì ở N8 Pro đã làm được việc đó. Nếu bạn đang tìm kiếm robot hút bụi tích hợp lau nhà, có lực hút mạnh, khả năng lau nhà tốt, cảm biến nhận diện vật cản tốt thì N8 Pro chính là sự lựa chọn số 1.

Hotline 24/7